UBND huyện Thạnh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cải cách hành chính, công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2023

Hội nghị có sự tham dự của ông Trần Hải Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Bà Trần Thị Trúc Liên, Phó Chánh Thanh tra Sở Nội vụ; ông Phan Minh Kha, Thanh tra viên Thanh tra Sở Nội vụ và gần 90 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; Các Hội đặc thù; Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và công chức Văn phòng - Thống kê các xã, thị trấn.

Anh-tin-bai

Toàn quang cảnh hội nghị

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất, xuyên suốt, quyết liệt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của các cơ quan, ban ngành huyện đã giúp công tác Thi đua – Khen thưởng, công tác Cải cách hành chính trên địa bàn huyện Thạnh Hóa năm 2023 đạt được kết quả nhất định, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị và tạo được sự hài lòng trong nhân dân. Theo kết quả công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2023 của UBND tỉnh (Quyết định số 1798/QĐ-UBND ngày 28/02/2024 của UBND tỉnh), Chỉ số CCHC của huyện đạt 80.1/100 điểm, tăng 5.35 điểm so với năm 2022 (Năm 2022 đạt 74.75 điểm), xếp hạng 05/15 huyện, thị xã, thành phố tăng 07 hạng so với năm 2022 (Năm 2022 xếp hạng 12).

Anh-tin-bai

Ông Phạm Tùng Chinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng huyện phát biểu khai mạc tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết, ông Trần Hải Tuấn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đánh giá cao những kết quả mà UBND huyện Thạnh Hóa đã đạt được trong công tác CCHC, công tác TĐ-KT năm 2023 và đề nghị tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Đồng thời rà soát, khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong công tác CCHC, công tác TĐ-KT, nhất là nội dung hạn chế theo kết quả đánh giá, xếp hạng Chỉ số CCHC năm 2023 của huyện đã được UBND tỉnh công bố.

Ông Trần Hải Tuấn – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Đồng thời, phát động thi đua và thực hiện ký giao ước thi đua năm 2024

Nguyễn Gia Hòa