Quyết định phê duyệt điều chỉnh đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An (giai đoạn 2021-2025)

Phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An (giai đoạn 2021-2025), với các nội dung chủ yếu như sau:

* Tên đồ án: Quy hoạch chung xây dựng xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An (giai đoạn 2021 - 2025).

* Địa điểm quy hoạch: Xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

* Chủ đầu tư: UBND xã Tân Tây

* Đơn vị tư vấn: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Long Việt

(Kèm theo hồ sơ đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An (giai đoạn 2021- 2025).

UBND xã Tân Tây có trách nhiệm:

- Công bố công khai nội dung điều chỉnh đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An (giai đoạn 2021 - 2025)

- Tổ chức kiểm tra thường xuyên việc thực hiện nội dung điều chỉnh đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An (giai đoạn 2021 - 2025).

604_QĐ-KTHT_20-02-2023_Quyet dinh phê duyệt do an quy hoach NTM Tan Tay.signed.pdf