Thạnh Hóa tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 4/4/2023, UBND Thạnh Hóa tổ chức Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa- Phùng Anh Tuấn, chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Trưởng Phòng Nội vụ huyện- Lê Ngọc Tường đã công bố Quyết định số 312/QĐ-UBND, ngày 27/3/2023, của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm ông Lê Hữu Tàu- Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp- Phát triển nông thôn huyện đến Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, kể từ ngày 01/04/2023, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa- Phùng Anh Tuấn đã trao quyết định và chúc mừng ông Lê Hữu Tàu được tổ chức phân công, giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu trên cương vị nhiệm vụ mới, ông Lê Hữu Tàu phải xác định rõ vai trò, trách nhiệm và quyền hạn của mình, an tâm công tác, tiếp tục cố gắng phấn đấu, cùng với Giám đốc Trung tâm củng cố, xây dựng và giữ gìn mối đoàn kết trong tổ chức Đảng, cơ quan, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Hữu Tàu cũng bày tỏ, đây là vinh dự của bản thân và cảm ơn UBND huyện đã quan tâm, tin tưởng và tạo điều kiện giao nhiệm vụ mới, bản thân cũng hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, sớm tiếp cận với công việc mới, đoàn kết cùng với tập thể cơ quan, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

5.4.2023 Thanh Hoa cong bo QD ve cong tac can bo. hinh 1.png

Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa Phùng Anh Tuấn trao Quyết định và chúc mừng ông Lê Hữu Tàu

5.4.2023 Thanh Hoa cong bo QD ve cong tac can bo. hinh 2.png

Quang cảnh buổi Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ