Ông Trừ Vĩnh Thăng được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Hóa

Ngày 16/01/2023, Hội Đồng nhân dân huyện Thạnh Hóa khóa VII, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 10- kỳ họp chuyên đề nhằm quyết định công tác nhân sự thuộc thẩm quyền Hội đồng nhân dân huyện.

Theo đó, tại kỳ họp này, các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã bầu ông Trừ Vĩnh Thăng- Trưởng phòng Tài nguyện và Môi trường huyện giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Hóa, nhiệm kỳ 2021- 2026 với số phiếu tín nhiệm 28/29 phiếu, đạt tỷ lệ 96,55%. Nghị quyết về kết quả bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã được thông qua ngay sau khi có kết quả kiểm phiếu.

z4042886721674_c0503688cd7ae2531f859f0b29da5759_640x480.emf

Phát biểu sau khi được bầu giữ chức vụ mới, ông Trừ Vĩnh Thăng bày tỏ niềm vinh hạnh và hứa cùng với tập thể lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đoàn kết, nổ lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Nguyễn Thị Thu Trinh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và ông Phạm Tùng Chinh- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa chúc mừng ông Trừ Vĩnh Thăng vừa mới được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Được biết, Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Hóa khuyết chức danh Phó Chủ tịch trong hơn 6 tháng qua và nay chức danh này đã được kiện toàn.

Ngọc Như