Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đối thoại với nhân dân

Ngày 28/10/2022, tại trụ sở Khu phố 3- thị trấn Thạnh Hóa, Ủy ban nhân dân huyện Thạnh Hóa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện với nhân dân thị trấn. Chủ đề đối thoại "về an ninh trật tự và tệ nạn tín dụng đen". Tham dự Hội nghị còn có Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, các ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận, các ngành, đoàn thể thị trấn Thạnh Hóa.

z3835510485227_3d3f0b7764faffe114f84c160cadf37f (Copy).jpg

Tại Hội nghị, nhân dân đã nghe thông tin tình hình an ninh trật tự và tệ nạn tín dụng đen trên địa bàn huyện nói chung, thị trấn Thạnh Hóa nói riêng. Đây là những vấn đề được nhiều người quan tâm, bức xúc hiện nay. Ý kiến người dân tại Hội nghị đối thoại đề cập cụ thể một số vụ việc  nóng, nổi cộm liên quan trong thời gian gần đây và tình hình chung về an ninh trật tự và tệ nạn tín dụng đen trên địa bàn, trong đó, có đặt ra những nghi vấn, thắc mắc.

z3835510475055_ada081b7562d34285ec045a24f25466f (Copy).jpg

z3835510480628_8df884e7c12d78069be6a64be677d3ad (Copy).jpg

Ông Phạm Tùng Chinh- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo ngành chức năng huyện và trực tiếp ông cùng trao đổi, giải đáp những ý kiến thắc mắc của người dân.

Qua Hội nghị đối thoại giúp người đứng đầu Ủy ban nhân dân huyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết những vấn đề bức xúc ở địa phương; thực hiện tốt công tác phối hợp giữa chính quyền địa phương với nhân dân trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn kịp thời phát hiện, xử lý kiên quyết các loại tội phạm đảm bảo tình hình an ninh trật tự, từng bước kiềm chế và làm giảm các loại tội phạm và tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn huyện. Đồng thời, thông qua đối thoại, nhân dân cũng được bắt thêm thông tin, chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước và tuân thủ thực hiện tốt

Ngọc Như