Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2022

Phát biểu tại lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Quốc Đạt, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đề nghị các học viên, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học, tập trung nghe giảng và ghi chép bài đầy đủ; trong quá trình tham gia học tập, cần nghiên cứu kiến thức mới, gắn với thực tế ở địa phương. Sau khi kết thúc khóa học trở về địa phương, đơn vị công tác các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

d3fbbb45e99c2ec2778d1 (Copy).jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt, HUV, Phó Trưởng BTC Huyện ủy phát biểu

Trong thời gian 4,5 ngày, các học viên được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được bồi dưỡng chuyên đề "Hội nhập kinh tế quốc tế" và được thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của huyện nhà thời gian qua.

3300b9aaeb732c2d75623 (Copy).jpg

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Thông qua lớp học, nhằm giúp quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

Phan Đạt