Công an huyện Thạnh Hóa đến thăm và chúc Tết cổ truyền năm 2022 Công an huyện Chanh Tria- Vương quốc Campuchia

Nhân dịp Tết cổ truyền năm 2022 của Vương quốc Campuchia, Công an Thạnh Hóa do đồng chí Phó trưởng Công an huyện - Nguyễn Văn Ninh làm Trưởng đoàn đã  đến thăm và chúc mừng năm mới Công an huyện Chanh Tria- Vương quốc Campuchia  tại Cửa khẩu Mỹ Quý Tây- huyện Đức Huệ- tỉnh Long An.

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự trên tuyến biên giới cơ bản giữ vững ổn định; mối quan hệ giữa các cấp chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân hai bên biên giới luôn được giữ vững; lực lượng Công an hai bên biên giới thường xuyên tổ chức nhiều hình thức phối hợp trao đổi thông tin, giải quyết hiệu quả các vấn đề liên quan trên tuyến biên giới với tinh thần hữu nghị, hợp tác.

Phó Trưởng Công an huyện Thạnh Hóa - Thượng tá Nguyễn Văn Ninh gởi lời chúc mừng đến lãnh đạo huyện Chanh Tria- Vương quốc Campuchia, đồng thời mong muốn thời  gian tới, mối quan hệ truyền thống, gắn bó lâu đời giữa chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân hai huyện càng thêm bền chặt; công tác phối hợp phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự biên giới và kiểm soát xuất, nhập cảnh qua lại biên giới giữa 02 huyện ngày càng thắt chặt, đạt hiệu quả cao.

Dịp này,  Phó Trưởng Công an huyện Thạnh Hóa - Thượng tá Nguyễn Văn Ninh  cũng đã trao tặng những phần quà nghĩa tình đến Lãnh đạo Công an huyện Chanh Tria- Vương quốc Campuchia với số tiền 50 triệu đồng./.

hinh cpc 3.png

hinh cpc4.png