GIẢI QUẦN VỢT MỞ RỘNG HUYỆN THẠNH HÓA- CÚP ĐỒNG PHÁT LẦN THỨ XIV NĂM 2022

Trong 3 ngày (từ 22-24/4/4/2022),  tại Sân quần vợt - Khu vui chơi giải trí Phương Nam, Hội Quần vợt huyện Thạnh Hóa phối hợp cùng  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đồng Phát, tổ chức Giải quần vợt mở rộng huyện Thạnh Hóa - Cúp Đồng Phát lần thứ XIV năm 2022.

Tham dự giải lần này, có sự góp mặt của 20 vận động viên đến từ các Câu lạc bộ quần vợt trong và ngoài huyện. Các vận động viên được chia làm 2 bảng, đánh vòng tròn một lượt tính điểm, tranh tài ở nội dung đôi nam, sau vòng loại mỗi bảng chọn ra 2 đội  có thành tích tốt nhất để vào vòng chung kết.

Giải quần vợt huyện Thạnh Hóa - Cúp Đồng Phát là một giải thể thao tryền thống của huyện, được tổ chức thường niên nhằm cổ vũ đẩy mạnh phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", chào mừng kỷ niệm Ngày miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, tạo mối quan hệ giao lưu, tăng cường đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm thi đấu cho các vận động viên.

Sau 3 ngày thii đấu sôi nổi và hấp dẫn. Ban tổ chức giải đã trao cúp vô địch cho đôi vận động viên Lê Văn Vinh và Phạm Tùng Chinh, đồng thời trao giải  nhì và ba cho các  vận động viên đạt thành tích tốt.

Thông qua việc đồng hành cùng giải suốt 14 năm qua, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đồng Phát đã  góp phần tạo nên thành công của giải quần vợt huyện Thạnh Hóa, góp phần phát triển phong trào quần vợt và sự nghiệp thể dục thể thao của huyện nhà./.

quanvot.jpg

Phùng Chuyển VHTT&TT