Thạnh Hóa trao tặng thẻ BHYT cho người dân

Chiều ngày 3/8/2022, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và học tập cộng đồng xã Tân Tây, Bảo hiểm xã hội huyện; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạnh Hóa phối hợp với Đảng ủy- UBND xã Tân Tây, tổ chức Chương trình trao, tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân Tây.

Tại đây, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã Tân Tây đã trao tặng 80 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Trong đó, có 30 thẻ BHYT có thời hạn sử dụng là 12 tháng, 50 thẻ BHYT có thời hạn sử dụng là 6 tháng, với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng, do BHXH huyện, UB.MTTQ VN huyện và Đảng ủy- UBND xã Tân Tây vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Chương trình trao, tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động xã hội có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, giúp họ được tiếp cận thẻ BHYT và được chăm sóc sức khỏe được tốt hơn. Hy vọng, thông qua Chương trình trao thẻ BHYT sẽ có sức lan tỏa rộng rãi đến với đông đảo quần chúng nhân dân, góp phần thực hiện đạt mục tiêu BHYT toàn dân trên địa bàn huyện.

YT1.png

YT2.png