THỦY ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SINH THÁI

Ngày 16/8/2022, Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Thạnh Hóa phối hợp với UBND xã Thủy Đông tổ chức "Lễ phát động trồng cây xanh cặp tuyến Quốc lộ 62, đoạn qua địa bàn xã Thủy Đông tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp".

Tham dự "Lễ phát động trồng cây bảo vệ môi trường sinh thái" có ông Phạm Tùng Chinh - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Kinh Kha - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện; ông Phan Vũ Cường - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã và hơn 75 đoàn viên, hội viên và nhân dân trong xã cùng tham dự.

trong cay 1_640x480.wmf

Sau lễ phát động, cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên của các hội đoàn thể và nhân dân đã trồng được 350 cây xanh (cây sao) với chiều dài toàn tuyến là 4km cặp tuyến Quốc lộ 62.

trong cay 2_640x480.wmf

trong cay 3_640x480.wmf

Thông qua hoạt động trồng cây giúp nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò chủ thể của người dân trong việc trồng cây tạo cảnh quang môi trường, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra tiến đến xây dựng xã Thủy Đông đạt nông thôn mới nâng cao.

Xã Thủy Đông