Thạnh Hóa Công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Theo đó, Quyết định về việc điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tâm- Phó Trưởng phòng Lao động TB&XH huyện Thạnh Hóa đến Văn phòng Huyện ủy nhận nhiệm vụ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy. Quyết định về việc điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm bà Trần Thị Tâm Thảo- Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Thạnh Hóa đến UBND huyện nhận nhiệm vụ và được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Lao động TB&XH huyện, các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/4/2024, có thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thạnh Hóa- Hoàng Xuân Trang, trao các quyết định và chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy giao nhiệm vụ mới. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị các đồng chí tiếp tục nổ lực phấn đấu, quan tâm xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh để thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả tốt nhất.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Tâm cảm ơn Huyện ủy, UBND huyện đã tin tưởng, tạo điều kiện giao nhiệm vụ mới, trên cương vị mới bản thân sẽ nỗ lực học hỏi kinh nghiệm, đoàn kết cùng với tập thể đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trung Hưng