TRUY TỐ ĐỐI TƯỢNG CÓ HÀNH VI “TRỘM CẮP TÀI SẢN”

Ngày 15/11/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đã chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát huyện đề nghị truy tố đối với bị can Trần Sỹ Nguyên về tội " Trộm cắp tài sản"

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 00 ngày 29/8/2022 tại hộ ông Đặng Văn Trương, sinh năm 1934, HKTT: ấp 2, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa xảy ra vụ trộm cắp tài sản; đối tượng thuê 02 xe ba gác máy chở 01 bộ ly quăng, 01 bộ ván gỗ, 01 ghế salong. Sau khi nhận được tin báo của ông Đặng Văn Trương, Công an xã phân công lực lượng chốt chặn và bắt giữ đối tượng cùng tang vật. Qua làm việc, đối tượng khai tên Trần Sỹ Nguyên, sinh năm 1982, HKTT: 32/28, đường Trần Phong Sắc, Phường 4, Thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Do đó, ngày 31/8/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Trần Sỹ Nguyên, sinh năm 1982, HKTT: 32/28, đường Trần Phong Sắc, Phường 4, Thành phố Tân An, tỉnh Long An.

toi pham_640x480.emf

Ảnh: Trần Sỹ Nguyên