giao lưu bóng đá thực hiện Chương trình “Tháng 3 biên giới- biên cương Tổ quốc tôi”

Sáng ngày 16/3/2023, Chi đoàn Công an huyện Thạnh Hóa tổ chức buổi giao lưu bóng đá thực hiện Chương trình "Tháng 3 biên giới- biên cương Tổ quốc tôi" năm 2023 trong tuổi trẻ Công an huyện huyện Thạnh Hóa. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Trung- Phó trưởng Công an huyện.

Thực hiện Chương trình "Tháng 3 biên giới- biên cương Tổ quốc tôi" năm 2023 trong tuổi trẻ Công an huyện Thạnh Hóa. Chi đoàn Công an huyện đã tham mưu Đảng ủy- Ban chỉ huy Công an huyện tổ chức buổi giao lưu bóng đá  thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy Công an nhân dân (11/3/1948- 11/3/2023), 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023). Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an huyện Thạnh Hóa hướng về vùng sâu, vùng xa, biên giới, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa cán bộ chiến sĩ Công an huyện với cán bộ, Nhân dân và chiến sĩ trên địa bàn 02 xã biên giới Thuận Bình, Tân Hiệp, tại sân bóng đá mini xã Tân Hiệp có 04 đội bóng tham gia buổi giao lưu: Chi đoàn Công an huyện Thạnh Hóa; Đoàn thanh niên xã Tân Hiệp, xã Thuận Bình và Đồn Biên phòng Thuận Bình đã có buổi giao lưu bóng đá.

Buổi giao lưu bóng đá là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy Công an nhân dân (11/3/1948- 11/3/2023), 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948- 11/6/2023) và 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023). Qua buổi giao lưu đã giúp cho đoàn viên các đơn vị có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe như lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời đã nói "Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe".

1 (Copy).jpg

2 (Copy).jpg

Hình ảnh: Các đội bóng tham dự buổi giao lưu bóng đá

Qua buổi giao lưu bóng đá, cán bộ chiến sĩ Công an huyện có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao lưu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt. Các cầu thủ trên sân đã có những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Kết thúc buổi giao lưu, đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Trung- Phó trưởng Công an huyện đã trao giải nhất cho Đoàn thanh niên  xã Tân Hiệp; giải nhì: Đoàn thanh niên xã Thuận Bình, giải ba: Đoàn thanh niên Đồn Biên phòng Thuận Bình.

3 (Copy).jpg

Hình ảnh: Trao giải cho các đội thi đấu

Hồng Hạnh

Ban biên tập