HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN THẠNH HÓA TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CHO THIẾU NHI THẠNH HÓA CHÀO MỪNG 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH (15/5/1941-15/5/2021)

Thiết thực chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) và hưởng ứng ngày môi trường Thế giới ngày 5/6. Hội đồng Đội huyện Thạnh Hóa tổ chức hội thi vẽ tranh với chủ đề "Thiếu nhi Thạnh Hóa chung tay bảo vệ môi trường - Vì một hành tinh xanh"

Các tác phẩm dự thi do các em đội viên của các liên đội thực hiện được vẽ trên chậu sứ và có phần thuyết trình nội dung, ý nghĩa của tác phẩm kèm theo. Có 18 tác phẩm dự thi của liên đội các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tham dự thể hiện đa dạng việc chung tay bảo vệ môi trường - Vì một hành tinh xanh. Qua đây đã tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh, kết hợp với những hoạt động thiết thực tham gia vào các hoạt động phong trào, tạo "môi trường thân thiện và học sinh tích cực". Đồng thời, Hội thi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo.

Ban Tổ chức Hội thi đã chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích cho mỗi Khối Tiểu học và Khối Trung học cơ sở. Khối Tiểu học: Giải nhất: Liên đội Trường TH Thuận Bình, Giải nhì: Liên đội Trường TH Thị trấn, Giải ba: Liên đội Trường TH Thủy Đông, giải khuyến khích: Liên đội Trường TH Thủy Tây và TH Tân Hiệp. Khối Trung học cơ sở: Giải nhất: Trường THCS Thuận Nghĩa Hòa, Giải nhì: Trường TH&THCS Thạnh An, Giải ba: Trường THCS Tân Hiệp, Giải khuyến khích: Trường THCS Thị trấn, Trường TH&THCS Thạnh Phú./.

Huyện đoàn Thạnh Hóa

Huyện đoàn