Thạnh Hóa tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp tiểu học năm học 2021-2022

Từ ngày 19/3/2022 đến ngày 15/4/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạnh Hóa tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp Tiểu học năm học 2021-2022, tham gia hội thi có 88 giáo viên Tiểu học đang công tác tại các trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện.

Theo đó, mỗi giáo viên dự thi  phải trải qua 02 phần thi,bao gồm: thực hành giảng dạy một tiết học và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp huyện năm học 2021-2022 được diễn ra tại 04 cụm trường tiểu học trên địa bàn huyện: Tân Tây, thị trấn Thạnh Hóa, Thủy Tây và Tân Hiệp. Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao 05 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 23 giải Khuyến khích cho các giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp tiểu học  năm học 2021-2022.

Theo đó, giải Nhất thuộc về  04 giáo viên: Trần Thị Ánh Hồng - giáo viên Trường Tiểu học Thạnh Phước, Nguyễn Thị Thu Hường - giáo viên Trường Tiểu học Thủy Đông, Ngô Thị Kim Liên - giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Thạnh Hóa, Võ Thị Bích Tuyền - giáo viên Trường Tiểu học Tân Hiệp.

Dịp này, có 08 giáo viên đã được Phòng Giáo dục và Đào tạo chọn cử tham gia Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp tỉnh năm học 2021-2022, dự kiến tổ chức trong tháng 5 năm 2022.

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" là dịp để mỗi giáo viên khẳng định năng lực của bản thân, đồng thời không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phấn đấu có nhiều tiết dạy đạt chất l­ượng cao, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt trong nhà trường, đồng thời là cơ sở để ngành giáo dục đào tạo của huyện tiếp tục đánh giá, bồi bưỡng đội ngũ giáo viên ngày càng có năng lực và trình độ chuyên môn cao đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong tình hình mới./.

HINH GV 2.png

HINH GV 3.png