Huyện Thạnh Hóa có 07 nhà giáo vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” năm 2020

Ngày 01/4/2021, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 445/QĐ-CTN về việc phong tặng Danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" cho 917 cá nhân đã có công trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, trong đó huyện Thạnh Hóa có 07 Nhà giáo vinh dự được phong tặng Danh hiệu "Nhà giáo ưu tú", bao gồm:

1. Nhà giáo Nguyễn Thị Kim Chi - GV. Trường THCS Thạnh Phước

2. Nhà giáo Nguyễn Thị Hường - GV Trường Tiểu học Thủy Tây

3. Nhà giáo Huỳnh Thị Mộng Thu - GV Trường THCS Tân Đông

4. Nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Phượng - GV Trường Tiểu học Thủy Tây.

5. Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Thúy - GV Trường THCS Thủy Đông.

6. Nhà giáo Bùi Nguyên Vi - GV Trường THCS thị trấn Thạnh Hóa

7. Nhà giáo Võ Thị Phương Yến - GV Trường TH&THCS Thạnh Phú

Với những cống hiến trong suốt thời gian qua, 07 Nhà giáo của ngành Giáo dục Thạnh Hóa đã vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú", đây không chỉ là niềm vui của riêng cá nhân các Nhà giáo mà còn là niềm tự hào của tất cả thầy giáo, cô giáo đang công tác trong ngành Giáo dục huyện Thạnh Hóa.

"Nhà giáo ưu tú" là danh hiệu cao quý do Hội đồng Thi đua và Khen thưởng Quốc gia xét và Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký Quyết định trao tặng cho những Nhà giáo được đánh giá là đã có cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của dân tộc. Danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" thể hiện những ghi nhận của Nhà nước về sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nhằm động viên, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đang trực tiếp đứng trên bục giảng; những thầy giáo, cô giáo tận tụy, có nhiều sáng tạo, đổi mới trong cách dạy.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, huyện Thạnh Hóa đã vinh dự có 01 Nhà giáo Nhân dân và 13 nhà giáo Ưu tú. Hy vọng rằng với danh hiệu cao quý "Nhà giáo Nhân dân", "Nhà giáo Ưu tú" do Chủ tịch nước trao tặng, các nhà giáo sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo, thực hiện thật tốt nhiệm vụ giảng dạy, kế tục truyền thống và sự nghiệp "trồng người" cao quý mà các thế hệ nhà giáo đã dày công xây dựng./.

HINH U TU 1 (Copy).jpg

HINH U TU 2 (Copy).jpg