Lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn huyện Thạnh Hóa về xã Thủy Đông đủ điều kiện đề nghị xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Đến ngày 30/11/2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thủy Đông đã cơ bản thực hiện đạt chuẩn 19/19 tiêu chí nông thôn mới, đảm bảo theo kế hoạch, lộ trình phấn đấu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. UBND huyện đã thành lập đoàn thẩm định để thẩm tra kết quả thực hiện theo từng tiêu chí vào ngày 05/12/2018 và đã hoàn thành việc thẩm tra 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới xã Thủy Đông, đồng thời đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị xét công nhận và công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới.

UBND huyện Thạnh Hóa lấy ý kiến nhân dân trên địa bàn huyện Thạnh Hóa về xã Thủy Đông đủ điều kiện đề nghị xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Mọi góp ý gởi về UBND huyện (thông qua Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Thường trực Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện) chậm nhất đến ngày 03/01/2019. Các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn huyện gửi góp ý qua địa chỉ hộp thư điện tử: nnptnt_thanhhoa@longan.gov.vn.

BC KET QUA THAM TRA TIEU CHI_THUY DONG.doc