Thạnh Hóa tổ chức Lễ viếng Đền thờ Anh hùng Liệt sĩ huyện

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng ngày 27/7/2023, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB.MTTQVN huyện Thạnh Hóa đã tổ chức lễ viếng Đền thờ Anh hùng Liệt sĩ huyện. Tham dự buổi lễ, có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thạnh Hóa- Nguyễn Thị Thu Trinh; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện- Phạm Tùng Chinh; các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và đông đảo bà con Nhân dân, thân nhân các gia đình liệt sĩ trong huyện đến dự.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, Nhân dân huyện Thạnh Hóa cùng các đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp hương, tưởng niệm tri ân các Anh hùng liệt sĩ, nơi lưu danh 764 người con ưu tú của quê hương Thạnh Hóa đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Trước đó, vào tối 26/7, tại Đền thờ Anh hùng Liệt sĩ huyện, UBND huyện Thạnh Hóa cũng đã tổ chức lễ thắp nến tri ân và thả đèn hoa đăng để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới các Anh hùng Liệt sĩ, luôn kiên cường chiến đấu để có cuộc sống ấm no, tươi đẹp như ngày hôm nay.

Với truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Hàng năm, nhân kỷ niệm ngày Thương binh- Liệt sĩ 27/7, huyện Thạnh Hóa có nhiều hoạt động thiết thực nhằm tuyên tuyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; bồi đắp tinh thần yêu nước, ý chí cách mạng cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhất là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trung Hưng

Trịnh Trung Hưng - Trung tâm VH-TT&TT huyện